เกี่ยวกับเรา

ความเป็นมา

นิราวิลล์กรุ๊ป ก่อตั้งเมื่อปี 2550 โดยคุณสุวรรณี จินชาง กรรมการผู้จัดการ ประกอบธุรกิจประเภทพัฒนาอสังหาริมทรัยพ์ ในรูปแบบ บ้านแฝด บ้านชั้นเดียว ทาวน์เฮ้าส์ และอาคารพาณิชย์ โดยมุ่งเน้นพัฒนาโครงการในโซนย่าน สมุทรสาคร ในระยะเวลากว่า 10 ปี ผ่านการพัฒนาโครงการมาแล้วมากกว่า 3,000 ยูนิต อาทิ เช่นโครงการ นิราสิริ,นิราวิลล์ , นิราวิลล์ พลัส , นิราวิลล์ แคร์ไลฟ์ , นิราวิลล์ไอริช , กรีนเนอรี่ บาย นิราวิลล์ (เอกชัย-โพธิ์แจ้) , กรีนเนอรี่ บาย นิราวิลล์ (นาดี)
บริหารโครงการด้วยความเชี่ยวชาญ และความเป็นมืออาชีพ นำโดยผู้บริหารที่มีประสบการณ์ และวิสัยทรรศน์ ใส่ใจการพัฒนากระบวนความคิด และสร้างสรรค์งานที่มีคุณภาพเพื่อมอบให้กับลูกค้าของเราภายใต้แนวคิด สร้างบ้านคุณภาพเหมือนเพื่ออาศัยอยู่เอง

วิสัยทัศน์

เป้าหมายคือการเป็นผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในย่านสมุทรสาคร โดย ยึดแนวคิดการเติบโตที่เน้นว่า “บ้าน” คือที่ที่เราทุกคนใช้เวลาอยู่ร่วมกันกับครอบครัว เราจึงใส่ใจในการสร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณภาพ และตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด และเรายังมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลงานของเราเพื่อจะยกระดับคุณภาพชีวิตของลูกค้า พร้อมกับประสบการณ์อันรื่นรมย์ด้วยดีไซน์ของบ้านในแต่ละโครงการ ซึ่งมีความคุ้มค่า คุ้มราคาภายใต้จุดมุ่งหมายเดียวกันขององค์กรคือ “ใส่ความตั้งใจที่ดีและสร้างบ้านให้เสมือนบ้านที่เราอยู่เอง”

พันธกิจ

บริษัทฯ จะมุ่งมั่นพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีคุณภาพ และพัฒนานวัตกรรมรูปแบบใหม่ๆ พร้อมกับดีไซน์ที่มีความทันสมัย มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ในราคาที่คุ้มค่าเพื่อมอบประสบการณ์ในการอยู่อาศัย และคุณภาพชีวิตที่ดีให้แก่ลูกค้าด้วยความตั้งใจจริง

บรรยากาศ งานรับรางวัลอสังหาดีเด่นระดับนานาชาติ

FIABCI THAI AWARDS 2021

ขอแสดงความยินดีกับนิราวิลล์สำหรับรางวัลอสังหาฯดีเด่นระดับนานาชาติประจำปี 2021 จาก FIABCI-Thai สมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์สากลที่ได้เชิญคณะกรรมการตัดสิน ซึ่งเป็นบุคคลชั้นนำในวงการอสังหาริมทรัพย์ทั้งในและต่างประเทศเป็นกรรมการร่วมตัดสิน ดังนั้นรางวัลนี้จึงถือเป็นรางวัลอันทรงเกียรติในวงการอสังหาฯนานาชาติ และโครงการนิราวิลล์ ไอริช และนิราวิลล์ วิลเลจได้รับการคัดเลือกจากโครงการอสังหาฯทั่วประเทศไทย ประจำปี 2564 🎊

Play Video

ภาพบรรยากาศ งานรับรางวัลอสังหาดีเด่นระดับนานาชาติ

รางวัลและเกียรติยศ

รางวัลอสังหาดีเด่นประจำปี 2560 โดย AREA ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย

สุวรรณี จินชาง (ซ้ายมือ) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นิราวิลล์ พร้อพเพอร์ตี้ จำกัด นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์ที่อยู่อาศัยคุณภาพตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ ของคนย่านสมุทรสาคร รับรางวัลโครงการอสังหาริมทรัพย์ดีเด่น พ.ศ.2560 ประเภท ทาวน์เฮ้าส์ราคาถูก จากโครงการ “นิราวิลล์ แคร์ไลฟ์ (Niraville Care life)” ซึ่งมีความโดดเด่นของพื้นที่ส่วนกลาง สิ่งอำนวยความสะดวก รวมถึงการออกแบบ และคุณภาพของทาวน์เฮ้าส์ คุ้มค่าสำหรับการอยู่อาศัย โดยเป็นรางวัลจากการสำรวจของศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บริษัท เอเจนซี่ ฟอร์ เรียล เอสเตท แอฟแฟร์ส จำกัด ภายในงาน ได้รับเกียรติจาก ไพรวรรณ พลวัน (ที่ 2 จากซ้าย) รองปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เป็นผู้มอบรางวัล ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้

ขอแสดงความยินดีกับ คุณสุวรรณี จินชาง ประธานกรรมการบริหาร นิราวิลล์กรุ๊ป
กับรางวัล “สตรีตัวอย่างแห่งปี 2562”
โครงการหนึ่งล้านกล้าความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน มูลนิธิพระดาบส

ในฐานะที่คุณสุวรรณี เป็นตัวอย่างของผู้หญิงที่สู้ชีวิตอีกทั้งยังมีความสม่ำเสมอในการทำผลประโยชน์สู่สังคมไทย

 สิงหาคม  2562

ขอแสดงความยินดีกับ คุณสุวรรณี จินชาง กับรางวัล “ผู้บริหารดีเด่น 2561 สาขา บริหารและพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์” โดยมีเกณฑ์ตัดสินในเรื่องของ การบริหารดีเด่น ตลอดจนมีการตอบแทนคืนสู่สังคมต่อเนื่องในรูปแบบต่างๆ

มอบรางวัลโดย ท่านพลอากาศ เอกชลิต พุกผาสุข องคมนตรี / เลขาธิการมูลนิธิพระดาบส

23 มีนาคม 2561

ขอแสดงความยินดีกับ คุณสุวรรณี จินชาง กรรมการผู้จัดการ บริษัทนิราวิลล์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด กับรางวัลอันทรงเกียรติ “นักบริหารดีเด่น ประจำปี 2561 สาขา บริหารและพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์” มอบรางวัลโดยสำนักงานมูลนิธิเพื่อสังคมไทย

นิราวิลล์ช่วยชาติทุกเดือนตลอดช่วงโควิด

บริษัท นิราวิลล์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด โดยคุณสุวรรณี จินชาง และ คณะกรรมการบริหาร มาแจกของผู้สูงอายุตามบ้าน ในบริเวณถนนเศรษฐกิจเพื่อเป็นกำลังใจให้กับทุกท่าน ท่ามกลาง สถานการณ์ตอนนี้ ร่วมด้วยช่วยกันค่ะ

โครงการคุณแพรรินทร์ นิราวิลล์ ไอริช ติดอันดับ 10 ทาวน์โฮม

โครงการน่าสนใจ ราคา ไม่เกิน 2 ล้าน ประจำปี 2021 จัดอันดับจากโครงการทั่ว.ประเทศ

ขอบคุณ ฐานเศรษฐกิจ กับบทสัมภาษณ์คุณแพรรินทร์

เจ้าหญิงวงการอสังหาฯ และ Gen 2 นักพัฒนาอสังหาฯรุ่นใหม่แบรนด์ นิราวิลล์  กับผลงานที่สร้างเอง พัฒนาเอง คอนโดในเมือง กับหุ้นส่วน มาแล้วมูลค่า กว่า 1,000 ล้าน

อ่านเพิ่มเติม คลิ๊ก

ขอบคุณพี่แอนดี้ ที่แวะมาเยี่ยมชมโครงการ สัมภาษณ์ เรื่อง รางวัลอสังหาดีเด่นระดับนานาชาติ ที่โครงการ นิราวิลล์วิลเลจ

รางวัลบุคคลคุณภาพ ภาคอสังหาริมทรัพย์ 2022

ทีมบริหารนิราวิลล์ เข้ารับ….รางวัลบุคคลคุณภาพ ภาคอสังหาริมทรัพย์ 2022  จากมูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (มสวท.) ภาพรับรางวัลบนเวที รอจากมูลนิธิ ซื้อบ้านทั้งทีต้องมั่นใจ มั่นใจทั้งคุณภาพโครงการ และคุณภาพทีมบริหาร 

บทสัมภาษณ์

บทสัมภาษณ์คุณสุวรรณี จินชาง
บนหนังสือพิมพ์ มติชน ประจำปี 2557 คอลัมภ์ working women

บทสัมภาษณ์คุณสุวรรณี จินชาง

บนหนังสือพิมพ์ โพสต์ทูเดย์ 2 พ.ค. 2561
คอลัมภ์ เถ้าแก่แชร์กึ๋น

บทสัมภาษณ์คุณสุวรรณี จินชาง

บนหนังสือพิมพ์ โพสต์ทูเดย์ 27 พ.ค. 2561
คอลัมภ์ แรงบันดาลใจ

ทำบุญปีใหม่

กิจกรรมที่จัดต่อเนื่องมาทุกปี เป็นระยะเวลาต่อเนื่องมามากกว่า 5 ปี นิราวิลล์ กรุ๊ป
โดยในทุกปี ทางนิราวิลล์ กรุ๊ป จะนิมนต์ ท่านเจ้าคุณ อลงกต วัดพระบาทน้ำพุ พร้อมร่วมบริจาคสมทบทุกปี

9 กรกฎาคม 2565 ภาพการจัดสอน ให้ความรู้ด้านอสังหาริมทรัพย์ ที่สอนโดย คุณแพรรินทร์ รองกรรมการผู้จัดการ นิราวิลล์ จัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยมีบุคคลทั่วไปและนักพัฒนาอสังหาฯจากทั่วประเทศเข้าร่วมเกือบ 70 ชีวิต ตอกย้ำความเป็นมาตรฐาน และมืออาชีพ ของแบรนด์ นิราวิลล์ จนเป็นที่เป็นที่ยอมรับในระดับจังหวัดและระดับประเทศ